Không còn rẽ lối cùng nhau – Theoyeucau

Không còn rẽ lối cùng nhau

Em đã chọn anh và tin rằng anh sẽ cùng em đi suốt một chặng đường dài. Lần đầu tiên anh nắm tay em bước đi, em tin rằng đôi tay ấy sẽ không bao giờ buông những ngón tay em ra, sẽ không để tay em bơ vơ hay níu kéo một nỗi đau nào. Nhưng rồi một ngày, đôi chân em thấy mỏi mệt, buồn bã và không muốn bước tiếp. Đó chính là lúc anh buông tay em, một mình bước đi, để lại em phía sau với những giọt nước mắt. Đôi tay em hụt hẫng và chới với, không biết sẽ bám vào đâu. Tim em nhói đau vì đã đặt niềm tin vào anh. Lòng em nặng trĩu vì chứa đầy những kỉ niệm về anh. Đôi chân em băn khoăn, liệu có nên bước theo anh không? Có lẽ em không đủ can đảm theo sau anh và nhìn anh bước đi cùng với ai đó.

Con đường ta vừa qua chắc không có gì để anh phải nhớ, nhưng đó là con đường hạnh phúc nhất em từng đi, con đường mà mỗi bước chân em qua đều nhẹ nhàng và bình yên, đơn giản vì nơi đó em được bước cùng anh. Nhưng có lẽ anh đã hẹn ai đó ở một con đường khác nên đành rẽ lối mà không thể mang em theo.

Anh đã đi và em cũng phải bước tiếp. Chỉ là ta không còn rẽ lối cùng nhau, không còn ngày ngày bước chung trên một con đường. Hạnh phúc đã ở lại phía sau và hiện tại với em chỉ là những nỗi đau – nỗi đau mang tên anh. Anh sẽ tìm hạnh phúc mới trên con đường anh đã chọn.. còn em sẽ rẽ lối không anh, sẽ không quay lại con đường mà em và anh đã đi, nhưng sẽ nhớ nó với những gì hạnh phúc nhất.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?