Gặp anh – Theoyeucau

Gặp anh

Gặp anh vào một ngày nhiều gió, đã gần một năm rồi đấy anh! Em vẫn còn nhớ rõ cái ngày ấy ngày 18-1-2010, ngày mà lần đầu tiên anh như 1 bức ảnh được em lưu vào bộ nhớ máy tính. À, anh giỏi máy tính, em biết thế và anh rất hay online.

Em cũng chẳng biết đây có phải là tình cảm sét đánh không, nhưng em thấy rất lạ, tình cảm đến không đầu không cuối! Em không gọi nó là tình yêu anh ạ! Có thể chỉ gọi là thích anh nhỉ? Chắc là em thích anh, thế thôi! Vì em vẫn đang chỉ là một con bé cắp sách đến trường mỗi sáng!

Năm ngoái thì anh cũng như em phi hộc tốc đến trường vì sợ muộn học, và em đã hay nhìn thấy anh ở sân trường khi anh và em vừa suýt muộn học, em vẫn thường như một con bé ngốc nghếch nhìn anh mỗi ngày đến nỗi như trở thành 1 thói quen.

Anh và em đã nói chuyện nhiều qua yahoo, em rất vui khi nói chuyện với anh, kể với anh đủ thứ, cảm ơn anh vì đã lắng nghe đủ thứ linh tinh mà em kể!

Em muốn gửi tặng anh bài ” My bloody valentine” của Tata Young, bài hát mà em nghe lần đầu trên radio, và đã lên mạng cố tìm để rồi gửi cho anh nghe và nhận được 1 lời khen hay từ anh. Em đã rất vui, kể từ hôm đấy cũng đã gần 1 năm em mới nghe lại bài này.

Anh đã nói sẽ mãi coi em như một người em gái! Em cũng chẳng biết em mong chờ điều gì hơn thế không! Nhưng em thì quý anh lắm đấy, anh trai của em ạ!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?