Em sẽ đến cùng cơn mưa – Theoyeucau

Em sẽ đến cùng cơn mưa

Các bạn đang nghe chuyên mục sách khuya được phát sóng đều đặn từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên theoyeucau.com.
Và người đồng hành cùng các bạn trong chuyên mục lần này là bộ ba – MC Xích Đu – Mc Maruko  và Mc Mưa sẽ lần lượt xuất hiện trong chương trình.

“Hôm nay là lần đầu tiên chúng mình gặp nhau với đôi giày có cổ và có gót. Cũng phải nói thêm, hôm nay cũng là lần đầu tiên anh thấy em mặc chiếc váy liền màu đỏ sẫm. Lần đầu tiên anh thấy em tô son. Lần đầu tiên anh thấy mái tóc em đung đưa mỗi lần em nghiêng đầu, lần đầu tiên anh cảm thấy bồn chồn không yên khi nói chuyện với em.
Tất cả đều là lần đầu tiên, đến nỗi mà khó tìm được một thứ không phải lần đầu tiên”

“Một câu chuyện tình tinh tế và ngọt ngào đến nỗi ngay cả cái chết rình rập cũng đem lại những an ủi dịu dàng” – đó chính là tác phẩm “em sẽ đến cùng cơn mưa” mà chuyên mục Sách Khuya sẽ giới thiệu với các bạn trong chương trình lần này!
Có lẽ với lời dẫn ở trên các bạn chưa thực sự thấy hết điều tuyệt vời của cuốn sách này nhưng Sách Khuya tin chắc bạn sẽ không phải hối tiếc khi nghe hay đọc nó! Bởi vì đây thực sự là một câu chuyện tình cảm động không đơn thuần chỉ là tình yêu nam nữ mà còn là tình cảm gắn bó yêu thương giữa những người trong gia đình.
Một câu chuyện để bạn tin vào tình yêu, để trái tim bạn cảm thấy ấm áp khi nghe !

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?