Đừng để mình nuối tiếc – Theoyeucau

Đừng để mình nuối tiếc

Năm lớp 10

Khi tôi ngồi đó trong lớp học , tôi nhìn chằm chằm vào cô gái bên cạnh tôi . Cô ấy là ” người bạn thân nhất của tôi” . Tôi chăm chú nhìn vào mái tóc dài và mượt của cô ấy và ước gì
cô ấy là bạn gái của mình . Nhưng cô ấy không xem tôi như thế và tôi cũng biết điều đó.

Sau giờ học, cô đi đến cạnh tôi và mượn quyển vở ghi bài ngày hôm qua vì cô ấy đã bỏ lỡ. Cô ấy nói “cảm ơn” và bắt tay với tôi . Thực sự thì tôi rất muốn nói với cô ấy , tôi muốn cho cô ấy biết rằng tôi không muốn chúng ta chỉ là bạn , Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao mình lại không đủ can đảm để nói điều đó.

Năm lớp 11

Điện thoại reo. Ở đầu dây bên kia đó là cô ấy. Cô ấy khóc vì vừa chia tay với người yêu. Cô ấy hỏi tôi có bận gì không hãy đến nhà cô ấy vì cô ấy không muốn ở nhà 1 mình trong tình trạng như thế này.tất nhiên tôi sẽ trả lời là không bận gì. Khi đến nhà cô ấy nhìn cô ấy khóc những giọt nước mắt trên má của cô ấy làm tôi rất đau lòng.

Sau 2 giờ chúng tôi nói chuyện,cô ấy đã bình tĩnh trở lại thì lúc đó cũng là lúc tôi phải ra về.

Khi tiễn tôi ra cửa cô ấy nhìn tôi , và nói “cảm ơn” một nụ cười đã nở trên má của cô ấy . Trong lòng tôi có biết bao điều muốn nói với cô ấy,sao mà khó quá chỉ bởi tôi quá nhút nhát.

Năm cuối cấp

Hôm nay có một bữa liên hoan chuẩn bị chia tay của lớp chúng tôi,nhưng thật không may là tôi đã bị ốm không thể đi liên hoan được.Ở trong phòng lúc này tôi suy nghĩ rất lung mung ,hình ảnh của cô ấy luôn hiện lên trong tôi

Tôi quyết định đi đến nhà cô ấy đợi cô ấy về và bày tỏ với cô ấy,nhưng khi gặp cô ấy thì mọi chuyện lại như những lần trước đó vẫn là một thằng “nhút nhát” cũng chỉ đứng cạnh nhau và nói chuyện linh tinh.

Ngày tốt nghiệp

Một ngày trôi qua, rồi một tuần, sau đó một tháng.Nó nhanh như một cái chớp mắt của tôi vậy đó là ngày tốt nghiệp. Tôi nhìn em như một nàng tiên xinh đẹp hiện lên trên ssan khấu khi nhận bằng tốt nghiệp .Trong tâm trí tôi lúc này Tôi muốn nói với cô ấy, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn , Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao . Tôi nhìn chằm chằm vào cô ấy ước gì cô ấy là của tôi nhưng cô ấy không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Tôi muốn nói với cô ấy, tôi muốn cô ấy biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn , tôi yêu cô ấy nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao . Tôi muốn cô ấy sẽ cho tôi biết cô ấy cũng rất yêu tôi

Trước khi ra về, và ôm chầm lấy tôi và khóc. Rồi sau, nhấc đầu lên khỏi vai tôi và nói: “Cậu hãy là người bạn tốt nhất của tớ nhé, cảm ơn” . Tôi như bị ngã ngửa khi nghe câu nói đó từ cô ấy,mọi chuyện sẽ chỉ là mơ mộng và hão huyền về tình yêu của tôi dành cho cô ấy “yêu đơn phương”.Tôi muốn nói với cô ấy, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn , Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao .

Một vài năm sau

Hôm nay là sinh nhật của cô ấy,cô ấy đã mời tôi,thật tuyệt bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ tại nhà cô ấy khiến tôi rất vui,vui không phải là vì đc gặp lại bạn bè cũ mà là tôi được gặp cô ấy,được nghe cô ấy nói chuyện ,sau khi bữa tiệc kết thúc trước khi lên xe ra về, cô ấy đến gần tôi và nói: ” bạn đã đến! ” . Cô ấy nói “cảm ơn” và hôn lên má tôi . Tôi muốn nói với cô ấy, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn , Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao.

Tang lễ

Một vài tháng sau bữa tiệc sinh nhật một tai nạn không may đã cướp đi cô ấy trên cõi đời này,trong lễ tang của cô tôi cố nhìn mặt cô lần cuối tôi muốn khắc ghi hình ảnh của cô vào sâu trong tâm trí mình một cô gái đã từng là ”người bạn tốt nhất của tôi” .

Một người phục vụ tang lễ đã được yêu cầu đọc một mục nhật ký cô đã viết trong những năm trung học.

Đây là những gì mà họ đã đọc:

Tôi nhìn chằm chằm vào anh ước gì anh là của tôi nhưng anh ấy không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Tôi muốn nói với anh, tôi muốn anh ấy biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn, tôi yêu anh ấy nhưng tôi quá nhút nhát, tôi không biết tại sao . Tôi muốn anh ấy sẽ cho tôi biết anh ấy cũng rất yêu tôi!

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?