Cơn gió – Theoyeucau

Cơn gió

Gửi người mà anh vẫn gọi là bà nhỏ,

Ai đó đã nói tình yêu là một cơn gió, nó có thể thoáng qua nhẹ nhàng, nhưng cũng có thể đến ào ào, biến thành một cơn bão, hay suy giảm thành áp thấp nhiệt đới. Chẳng ai biết nó bắt đầu mạnh lên khi nào về rồi sẽ tan biến ra sao nhưng có một điều bạn có thể làm được đó là nhắm mắt để gió cuốn đi, hay dừng lại và thở dài.

Trước khi em bước vào cuộc đời anh anh đã chọn cách im lặng và thở dài để nhìn cơn gió, nhìn tình yêu. Quá nhiều cơn gió đã thoảng qua đời ành làm trái tim anh trai sạn, mất đi thứ tình cảm mà người ta gọi là tình yêu. Em giống như một cơn gió lạ, mang đến cho anh những thứ anh cần. Rồi tìnhi yêu của em giống như một cơn bão đã cuốn xoay anh trong đó. Tình yêu, nét dịu dàng của em đã làm con người anh thay đổi, anh cũng đã biết yêu thương biết lo lắng cho người khác thật nhiều và biết lo nghĩ cả cho tương lai của mình nữa. Vì anh biết có em trong tương lai ấy của anh. 14 tháng 2 này là ngày tình yêu đầu tiên đã bên nhau, và chắc chắn còn rất rất nhiều những ngày tình yêu, ngày hạnh phúc đang đợi chúng ta ở phía trước. Mong chương trình gửi tới người ấy của mình ca khúc Song For A Stormy Night, cùng với lời nhắn:

Anh yêu em, nhiều lần em nghe câu này nhưng anh vẫn muốn nói với em như thế. Sẽ có một ngày anh không nói câu đó với em nữa là ngày anh không tồn tại và trái tim anh đã ngừng đập để không thể yêu thương. Yêu em nhiều.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?