Chờ em quay về, anh nhé – Theoyeucau

Chờ em quay về, anh nhé

Gửi anh thân yêu!

Anh thân yêu! Ngay trong giây phút anh đang nghe những điều này có lẽ em đang chuẩn bị cho chuyến đi Singapore, một phương trời khác, một phương trời không có anh bên cạnh em.

Anh có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay đã tròn sáu tháng kể từ khi anh nói lời yêu em. Sáu tháng trôi qua thật là nhanh đúng không anh? Đã sáu tháng rồi, sáu tháng đi qua với bao miền thương nhớ, bao cảm xúc của hai ta? Có lúc yêu thương, hờn giận. Nhưng mong anh hiểu rằng những lúc em giận dỗi anh là những lúc em cần anh bên cạnh … Anh thân yêu, lúc em viết bức thư này cho anh, thực sự em cũng rất phân vân, em quyết định đi Singapore nhưng em lại càng không muốn xa anh? Trong em bao cảm xúc lẫn lộn.

Em biết bên cạnh anh luôn có những người con gái khác yêu anh, em không tự tin rằng em xinh hơn họ, em cũng không tự tin rằng em giỏi hơn họ nhưng có một điều em luôn tự tin rằng, em yêu anh hơn họ và cũng chính vì em yêu anh nên em càng muốn anh có thể tự hào nói với mọi người rằng em là người yêu của anh. Càng muốn làm mọi điều vì anh.

Anh biết không, bạn bè em thường nói em ngốc khi yêu mà cho đi quá nhiều, nhưng em không hối hận vì điều đó, em không hối hận rằng mình đã yêu anh bằng cả trái tim nhỏ bé này vì chỉ khi ở bên anh em mới có cảm giác bình yên, trong vòng tay ấm áp của anh ,em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em. Dù có những lúc anh đã làm em rất đau, đã có lúc em xót xa khi nhìn thấy những dòng tin nhắn anh viết cho những người con gái khác và em phải luôn tự nói với bản thân mình rằng, đó chỉ là những lời nói trêu đùa của anh mà thôi.

Em rất sợ, sợ một ngày nào đó anh sẽ rời xa em, em sợ lắm anh có biết không? Em biết anh đang phải trải qua những cảm xúc rất tồi tệ, bao công việc anh phải lo, bao nỗi đau anh phải chịu đựng, em biết em không thể trong chốc lát có thể xoa dịu được những vết thương của anh, Và em mong anh có thể mở rộng lòng mình và hãy san sẻ bớt những nỗi đau đó cho em để em có thể giúp anh chữa lành những vết thương đó anh nhé.
Và lời cuối cùng em muốn nói với anh rằng: Dù em ở bất cứ nơi đâu thì trái tim em vẫn luôn hướng về anh. Hãy chờ em quay về anh nhé! Em yêu anh nhiều.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?