Chờ đợi một câu trả lời – Theoyeucau

Chờ đợi một câu trả lời

Gửi anh yêu!

Chào anh, người yêu thương của em. Em và anh đã đi trên chặng đường ba tháng thương yêu …. Ngày đầu tiên nhận lời anh rụt rè, lo sợ liệu rằng em có nhận lời yêu anh quá sớm hay không? Thật nhanh đúng không anh! Đã 3 tháng trôi qua, ngày mồng 8/3 đó đến hôm nay là 8/6 thật nhiều chuyện đã xảy ra giữa chúng ta phải không anh! Em không biết ngay trong giây phút này anh có đang nghe và hiểu những gì em muốn nói với anh hay không và trong tình yêu em dành cho anh dù thời gian chưa dài nhưng cũng cho em bao cảm xúc giận – hờn – buồn – vui.

Tình yêu đó đã có những yêu thương, sự quan tâm anh dành cho em và cũng có những vết xước trong tình yêu của hai chúng ta đúng không anh yêu! Em nhớ lắm những lời yêu thương anh dành cho em, nhớ bờ vai ấy, nhớ cái nắm tay thật chặt của anh. Đã có lúc em đã muốn buông tay anh… để anh có thể bước trên con đường anh đã chọn nhưng em nhận ra tình cảm em dành cho anh lớn hơn những gì em tưởng tượng. Vì nhiều lúc anh khiến em phải đặt ra câu hỏi: “ em là gì trong trái tim anh?” Em đã từng nói rằng anh không phải người đầu tiên em nhận lời yêu nhưng anh là người đầu tiên mang đến cho em nhiều cảm xúc đến thế! Người đầu tiên đã cho em biết cái cảm giác nhìn người mình yêu đứng cạnh một cô gái khác, nói lời yêu thương với người con gái khác khó chịu đến nhường nào! Em đã biết thế nào là cái cảm giác ghen…. Nó là một cảm giác khó chịu lắm anh biết không? Và chính vì cảm xúc đó mà em đã định buông tay em nhưng em lại không thể làm như thế! Lần đầu tiên nước mắt em đã rơi vì một người là anh.

Em đã cứ ngỡ rằng nếu em buông tay anh, em có thể dễ dàng quên đi như quên người trước nhưng thực sự em đã lầm, nó khó hơn em tưởng rất nhiều anh ạ!

Em vẫn biết rằng, có rất nhiều chuyện anh còn giấu em, có những chuyện không phải vì em không nói ra với anh điều đó chứng tỏ là em không biết đâu anh nhé, không phải em còn non nớt, chưa đủ lớn để hiểu đâu anh! Em đủ lớn để có thể biết người em yêu đang như thế nào, đang cảm thấy ra sao! Và em sẽ đợi, đợi đến khi anh có thể nói cho em rõ mọi việc…. Mong anh đừng giấu kín những nỗi đau, áp lực để chịu đựng một mình anh nhé!

Và điều cuối cùng em muốn nói với anh: Anh biết không, khi trong tình yêu mà niềm tin về người em yêu đã lung lay thì em không chắc em còn có đủ tự tin để sánh bước cùng anh trên con đường tình yêu này nữa không anh ạ! Em mong rằng anh đừng đánh mất niềm tin nơi em anh nhé!

Và em cũng mong rằng anh đừng khiến em phải chờ đợi câu trả lời quá lâu anh nhé! Điều em muốn biết chỉ có một mà thôi anh ạ! Em tin là anh luôn biết và hiểu điều đó! Yêu anh nhiều.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?