Các nhà kinh doanh đấu trí như thế nào? – Theoyeucau

Các nhà kinh doanh đấu trí như thế nào?

Cuốn sách được chia làm 4 chương và ở chương đầu tiên: Nắm bắt cơ hội dựa vào các nguồn thông tin, một danh sách các “bí kíp” được liệt kê và chi tiết tới từng phương pháp áp dụng:

Khéo léo sử dụng các tin tức

Cơ hội làm giàu trong những vấn đề “nóng bỏng”

Nắm lấy những cơ hội còn tiềm ẩn

Bất ngờ công phá, một vốn bốn lời

Nhận định thời cơ, ra tay quyết đoán

Chộp lấy thời cơ, kiếm món hời lớn

Kiếm lời trong hỗi loạn (Đục nước béo cò)

Thừa thế xông lên, chiếm lĩnh thời cơ

Khéo léo nắm bắt tâm lý hay nghĩ về chuyện cũ của người khác để kiếm tiền.

Đi vào chương II, các bạn sẽ được tiếp cận với 1 phong cách cạnh tranh cực kỳ ấn tượng: Một mình một kiểu, lập kỳ tích với nhiều sáng tạo mới. Với thông điệp “Đồ phế liệu chưa hẳn đã là đồ bỏ đi, mà hơn thế nó còn có thể làm ra tiền. Có thể nói, trên thế giới này, không có cái gì là không đáng giá, cái quan trọng là cách bạn sử dụng nó như thế nào để biến nó thành vật có giá trị”.

Chương III gồm 22 bài học kinh nghiệm để từ đó các bạn độc giả có thể rút ra được bài học: “Thị trường là vô hạn, nhu cầu của con người cũng vô hạn, giữa nhu cầu và môi trường có một quy tắc quan trọng. Vì vậy trong kinh doanh, nếu tìm cách để thỏa mãn được thành công bất ngờ. Muốn kiếm nhiều tiền trên thị trường, bạn phải kinh doanh siêu thường mới có thể giành được thắng lợi. Mở một thị trường mới cần dựa vào dự đoán, quan sát và tìm kiếm thời cơ, biết nhìn ra những cái mà mọi người không nhìn thấy thì mới mong kiếm được tiền của thiên hạ”.

Chương IV cũng là chương cuối cùng và cũng là chương làm cho người đọc quan tâm nhiều nhất đó là lấy đạo đức và chân thành đặt lên hàng đầu – một trong những chìa khóa để tạo lên sự giàu có. “Một thương nhân biết nhìn xa trông rộng là phải biết lấy đạo đức và sự chân thành đặt lên hàng đầu”. Sự chân thành mở lối cho tiền tài, chân thành thì không có thước đo, sức hấp dẫn của sự chân thành có thể đổi lại tiền bạc và những giá trị vô hình. Lấy sự chân thành và đạo đức xã hội để làm ăn thì sẽ luôn giành được thành công.

1.Các nhà kinh doanh đấu trí như thế nào

Tác giả: Nguyệt Minh, nhà sách Hương Thủy phát hành, giá bìa:40.000 VND
Những bí quyết để trở lên giàu có của các nhà kinh doanh nổi tiếng. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem họ vận dụng những bí quyết ấy như thế nào? Thông qua cuốn sách “Các nhà kinh doanh đấu trí như thế nào” chúng ta cùng tìm hiểu xem họ nắm bắt thông tin ra sao? Họ áp dụng vào thực tế như thế nào?...
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?