Cùng lắng nghe cảm xúc của tâm hồn bạn – Theoyeucau

Cùng lắng nghe cảm xúc của tâm hồn bạn

Khi bắt đầu một công việc mà mình yêu thích, người ta thường tung ra những gì tâm đắc nhất. Đặc biệt là khi kết quả công việc phụ thuộc vào nhận định của người khác thì tiết mục mở màn phải thực sự ấn tượng.

Hồi đó, tôi chưa biết “ăn dè”, tôi đã nghĩ y sì như vậy.

Trong Cảm xúc cuộc sống (CXCS) số 1 – Hãy lắng nghe cảm xúc của tâm hồn bạn – bao nhiêu ý tưởng mà tôi ấp ủ, bao nhiêu tinh hoa mà tôi chọn lọc, tôi đưa hết vào chương trình này. Và cho đến giờ, có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau, nhưng với bản thân tôi, tôi vẫn nghĩ đây là chương trình tôi hài lòng nhất.

Hãy lắng nghe cảm xúc của tâm hồn bạn được kết nối theo một mạch cảm xúc thống nhất mặc dù các tracks không hẳn liên quan đến nhau. Nó cứ tự nhiên như một dòng chảy mà tôi có cảm giác những lời dẫn thêm vào là đương nhiên phải thế.

Tối hôm đó, tôi đã ngồi thu liên tục ở nhà Blue đến 11h đêm. Sau đó, Mr Hói mới giúp tôi lồng nhạc nền. Và mãi cho đến khoảng 1 tuần sau tôi mới được nghe tác phẩm hoàn thiện đầu tiên của mình. Lần đầu tiên làm, nghe tôi hệt một phát thanh viên đang tập đọc nhưng tôi vẫn vô cùng sung sướng khi nghe âm thanh rè rè phát ra từ laptop của Hói trong quán café Nam Long đầy muỗi.

Đấy, nó là tác phẩm của tôi đấy.

Chương trình đầu tiên amateur đến mức còn chưa kịp có một logo riêng. Điều này làm tôi khổ sở mãi vì tôi muốn logo của mình ngân nga một chút giống như tiếng chuông nhà thờ rồi sau đó giai điệu sẽ rộn rã mà mở rộng như hướng ra một chân trời mới. Rất tiếc kiểu logo này đã được Blue chọn cho chương trình B1 mất rồi. Và thế là tôi vẫn lửng lơ với việc thiết kế và tìm kiếm logo cho mình…

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?