Track 01 – Tháng năm về – Kịch bản : Leo – MC : Leo
“Dạo này không còn thấy hàng hoa Loa kèn, không thấy những khóm hồng vàng rực trên phố Lê Văn Lương nữa, không thấy những sáng sớm đầy sương mù và những cơn mưa lạnh buốt. Công việc bộn bề đã làm mình bỏ quên đi những hẹn hò tháng 4… Mấy hôm nay trên đường về bỗng thấy rất nhiều hình ảnh quen thuộc quá, thật xa nhưng cũng thật gần: những chùm phượng đỏ rực, những tà áo dài trên phố, cái nắng oi ả và cả cơn mưa rào bất chợt. Hình như ….tháng 5 đã về…”
Có thể là cảm xúc về một bài thơ yêu thích, một bài thơ tự sáng tác, một
bài thơ hay, một tác giả tâm đắc, …. các bạn hãy cùng chia sẻ tình
yêu thơ với Thợ Vườn tại địa chỉ:
Email: [email protected]
Facebook: http://www.facebook.com/vuontho
playb0y810 says
^^!
chị Happy sieu quá
😀
playb0y810 says
Oriole
là bác Thu Thuỳ ạ
😀
playb0y810 says
Thu Thuỷ 😀
maruco_270108 says
@Bin: Oriole là nhân vật làm hướng dẫn viên du lịch cho Thợ Vườn trong chuyến đi về bên kia sông Đuống hồi tháng 4 vừa rồi . Không phải mẹ chị đâu 🙂 (Nick name Thợ Vườn của mẹ chị là Thu Thủy cơ mà). Nhắc đến mới nhớ, hình như cũng khá lâu rồi mình chưa phải “kêu gọi hỗ trợ” từ mẹ .
@ Tatto (studio) : còn 4 track nữa sẽ ra mắt trong nay hoặc mai 🙁
ptiparapluie says
😀 đúng là không phải giọng mẹ chị Happy đâu, lần đầu nghe giọng Oriole em hơi …giật mình .
Chị Happy cố gắng nhé 😡
livestrong says
hự hự, người nào giọng ấy :)))
livestrong says
mà chị Happy khéo dụ dỗ người khác nhỉ 😀
playb0y810 says
oài
Chương trình đầu mình đọc thơ mà chờ lâu thế ko biết
:-S
leo_sir says
Vẫn thấy giật mình
karen-co-be-kieu-ky says
Bọn hầm rở >:P
karen-co-be-kieu-ky says
Bọn hầm rở >:P Qua hầm rở >:P
ptiparapluie says
Em nghĩ lần sau nên chọn giọng đọc thơ kĩ hơn để tác phẩm được truyền đạt thành công :), trong chương trình em ưng nhất track ”Nắng tháng năm” cho chị Rain đọc!
livestrong says
đồng ý với ốc mít 😀