A small house in the hill
Home / Onair / Quick Snow Show / Cuộc sống hạnh phúc

Love Story

Taylor Swift

We were both young when I first saw you
I close my eyes
And the flashback starts
I'm standing there
On a balcony in summer air

See the lights,
See the party,
the ball gowns
I see you make your way through the crowd
And say hello
Little did I know

That you were Romeo, you were throwing pebbles
And my daddy said stay away from Juliet
And I was crying on the staircase
Begging you please don't go, and I said

Romeo take me somewhere we can be alone
I'll be waiting all there's left to do is run
You'll be the prince and I'll be the princess
It's a love story baby just say yes

So I sneak out to the garden to see you
We keep quiet cause we're dead if they knew
So close your eyes
Escape this town for a little while

Cause you were Romeo, I was a scarlet letter
And my daddy said stay away from Juliet
But you were everything to me
I was begging you please don't go and I said

Romeo take me somewhere we can be alone
I'll be waiting all there's left to do is run
You'll be the prince and I'll be the princess
It's a love story baby just say yes

Romeo save me, they try to tell me how to feel
This love is difficult, but it's real,
Don't be afraid
We'll make it out of this mess
It's a love story baby just say yes

Oh oh,

I got tired of waiting
Wondering if you were ever coming around
My faith in you is fading
When I met you on the outskirts of town, and I said

Romeo save me I've been feeling so alone
I keep waiting for you but you never come
Is this in my head, I don't know what to think
He knelt to the ground and pulled out a ring,

And said,

Marry me Juliet you'll never have to be alone
I love you and that's all I really know
I talked to your dad, you'll pick out a white dress
It's a love story baby just say yes

Oh, oh, oh

Oh, oh, oh, oh

Cause we were both young when I first saw you
Thổ Phỉ
Post at: 13.02.2010 13:49
việc đầu tiên cô bé này gặp chàng đó là NHẢY VÀO TIU LUÔN lý do là " bao nhiêu lâu nhớ lắm đấy ! BIẾT KO "
nhoce
Post at: 11.02.2010 16:34
lúc đầu chính mình cũng k tin và cảm thấy mơ hồ, nhưng mình cứ để thời gian trôi, và thời gian chuyện trò, bọn mình cũng hiểu thêm nhiều về nhau cho tới ngày gặp mặt thât...., hai bạn sau một thời gian lại tình cờ gặp nhau trên facebook, cũng có chút gì đó có duyên,hi, chúc 2 bạn dần dần sẽ hiểu nhau và tìm đuợc những niềm vui giữa cuộc sống ồn ào này, dù xa cách ở hiện tại nhưng niềm vui ngày gặp mặt đang gần ở phía trươc..
Pansy8389
Post at: 10.02.2010 23:18
1 năm trước khi còn ở VN mình quen 1 cô bé. Chỉ nói chuyện được trực tiếp 1 lần thôi, nhưng với mình đó là kỷ niệm mãi không quên. Mình đã thấy thích cô bé ấy ngay từ thời điểm đó. Sau đó bon mình chỉ chat với nhau qua yahoo. 8 tháng trước, trước khi sang Mỹ, mình đã nói là mình yêu cô bé ấy (cũng chỉ qua mạng à tin nhắn thôi). Cô bé ấy đã từ chối và bảo là không tin có tình yêu sét đánh và tình yêu qua mạng. Cô bé ấy đã không tin tình yêu mình là thật. Mình nghĩ là mình đã làm cô bé đó giận và ghét mình :(. Cách đây gần 1 tháng nhờ facebook mà mình có dịp gặp lại cô bé đó :). Bây giờ cô bé đó đã tin tình cảm của mình :), nhưng vẫn không tin có 2 loại tình yêu trên. Chính mình cũng bất ngờ khi thấy có nhiều bạn có hoàn cảnh tương tự mình. Chúc các bạn may mắn. Mình cũng muốn gửi đến cô bé ấy bài hát này với lời nhắn: "Anh chỉ cần em tin rằng anh yêu em."
Pansy8389
Post at: 10.02.2010 22:47
Chúc 2 bạn may mắn và hạnh phúc.
nhoce
Post at: 09.02.2010 08:43
hiiiiiii
nhoce
Post at: 09.02.2010 08:42
1 năm 3 tháng trước mình cũng wen a ấy qua mạng, mình ở VN còn a du học ở Nga, lúc đầu cũng chỉ là chuyện trò bình thường nhưng k hiểu từ lúc nào bọn mình yêu nhau mất rùi, khoảng cách xa xôi vậy về nước gặp nhau k phải lúc nào cũng có điều kiện về tiền vé máy bay, vậy là bọn mình chờ đợi và cuối cùng sau 1 năm 3 tháng yêu nhau mà chưa 1 lần gặp trực tiếp, chỉ qua wc và chat hàng ngày, a ấy quyết định mua vé về Vn và bọn mình đang có kì nghỉ tết mơ ước, a ấy đã qua nhà mình ở Hà Nội chơi rất nhiều lần, và mình cũng về quê a ấy ở Hải phòng rồi, bố mẹ 2 bên gia đình đều ủng hộ, qua tết này a ấy lại sang Nga học nốt 1 năm rưỡi, nhưng bọn mình biết tình yêu của bọn mình có thể vượt qua tất cả
cobe_chipchip9x
Post at: 08.02.2010 23:43
tình iu có phép mà!
bluestar1010
Post at: 08.02.2010 01:20
bạn biết k mh cũng từng có 1 ty trên mạng như ban.mình đã rát hạnh phúc nhưng mình ước j đã k nói với ấy rằng mh yêu ấy thì có lẽ bây giờ tụi mình vẫn ở bên nhau.Nhưng câu chuyện này đã xảy ra cách đây vừa tròn 1 năm rùi . Mình hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọnđúng đắn nhậtMình cũng như bạn đang ở rất xa Việt Nam
sontungdhhh
Post at: 07.02.2010 22:42
1 ty trên mạng ạ có thể nhưng mà thật sự khó thành cộng du sao cũng chúc bạn có dc 1 ty đẹp:D
apmu
Post at: 07.02.2010 20:27
mỉm cười :)